THÔNG TIN TÁC GIẢ

Xem thông tin về tác giả Ẩn Danh

Bằng việc cho phép người dùng sử dụng chung trên hệ thống nghiên cứu Lục Nhâm, tác giả hiểu rằng cần cung cấp một số thông tin về bản thân để quý vị hiểu rằng quý vị đang trao đổi thông tin, đặt giao ước với ai. Các thông tin là vừa đủ để tạo niềm tin và thuận tiện nếu quý vị cần liên hệ với tác giả.

Thông tin cơ bản

Tác giả Ẩn Danh tên thật là Trần Cao Văn, sinh ngày 14 tháng 06 năm 1991. Về cuộc sống và sự nghiệp thật sự hết sức tầm thường, vậy nên xin phép không nhắc đến, khỏi mất công quý vị chê cười.

Tác giả biết và bắt đầu tìm hiểu Nhâm thuật những năm ngoài 20 tuổi, dựa trên bộ sách của tác giả Nhâm gia Bùi Ngọc Quảng khi đó. Mặc dù có sự tiếp xúc sớm với bộ môn được xếp vào hàng tam thức, nhưng tuổi trẻ nóng vội, ham vui thiếu kiên định nên thành ra việc nghiên cứu dở dang, kết quả không đi đến đâu, tựa như người biết rằng có nước giữa sa mạc nhưng lại không biết nơi đào vậy.

Cho đến năm 2015, tác giả đạt được một số thành tựu nho nhỏ, và càng ngày càng nhận ra giá trị của bộ môn huyền học này. Từ đó tác giả ấp ủ dự định tạo ra một phần mềm nhằm mục đích hỗ trợ nghiên, và đến bây giờ, trải qua 3 năm học tập, nghiên cứu phát triển, phần mềm đã đủ độ tin cậy để có thể phục vụ được quý Nhâm gia đồng đạo.

Thông tin liên hệ

Theo cách thông thường, quý vị có thể gửi email đến địa chỉ thư điện tử lucnham.wp@gmail.com, tác giả thường gửi hồi đáp trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp sự việc cấp bách và quý vị cần liên hệ ngay, vui lòng gọi số 0988.970.445.

Vì sao gọi tác giả là Ẩn Danh

Gọi là “Ẩn Danh” chẳng phải vì tác giả đã có quá nhiều danh tiếng mà phải đem giấu bớt đi. Tác giả cũng chỉ là một người bình thường, ẩn danh chỉ bởi vì muốn tu tâm dưỡng tính, ngẫm lại những sai lầm của bản thân, quan sát cuộc sống xung quanh mà tự sửa lấy mình. Có lý đâu thấy thế sự quay cuồng mà còn muốn hòa vào cảnh loạn trong thời bình, thôi đành như hạt ẩn mình trong đất, chờ cho đến khi âm dương tương hợp vậy.

Lời kết

Tác giả hy vọng rằng hệ thống nghiên cứu này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý vị trong sự nghiệp nghiên cứu Nhâm thuật chân chính. Nếu quý vị gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, đừng ngại liên hệ với tác giả để nhận sự hỗ trợ.

Tác giả vốn trẻ người non dạ, không có nhiều người thầy dìu dắt, vậy nếu có điều sai sót, kính mong các bậc tiền bối cùng quý vị đồng đạo chỉ dạy cho!

Trân trọng,