ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Tìm hiểu về các điều khỏa sử dụng dịch vụ trên hệ thống nghiên cứu Lục Nhâm

Chào mừng bạn đến với lucnham.com của tác giả Ẩn Danh! Tác giả có thể cập nhật các điều khoản thỏa thuận về sử dụng Trang Web mà không cần thông báo trước. Điều đó đồng nghĩa việc khi bạn sử dụng trang web này là bạn đồng ý với các điều khoản được đề cập dưới đây.

1. Trách nhiệm của người dùng

Bạn hiểu và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các rủi ro có thể xảy ra cho việc bạn truy cập trang web, những rủi ro này liên quan đến những thiệt hại cho các thiết bị kết nối của bạn, hoặc việc mất mát các dữ liệu do việc tải xuống các tài liệu bị nhiễm mã độc; hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, người dùng khác.

Bạn đồng ý với các quy định về việc đăng tải / tạo các nội dung trên hệ thống của tác giả, được đề cập chi tiết tại mục (2).

Bạn chấp nhận với các chi phí để được cấp phép sử dụng các dịch vụ trên hệ thống của tác giả, với thời hạn tối thiểu 3 tháng. Bạn cũng đồng ý rằng tác giả không có nghĩa vụ bồi hoàn lại số dư sử dụng trong trường hợp bạn đột ngột ngưng sử dụng dịch vụ.

Bạn đồng ý với các quy định về việc khóa / xóa tài khoản của bạn khi tác giả phát hiện những vi phạm trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn, được đề cập  tại mục 3.

2. Quy định đăng tải nội dung

Bạn đồng ý không đề cập, thảo luận công khai quá chuyên sâu về các vấn chính trị và tôn giáo, hoặc các nội dung mang tính chất dung tục, kích động số đông dựa trên các tính năng của hệ thống cho phép bạn công khai ý kiến của bạn mà người dùng khác có thể xem được.

Tác giả không xâm phạm và chịu trách nhiệm về bất cứ khóa nghiên cứu cá nhân nào của bạn. Tuy nhiên, các nội dung có thể gây tổn hại cho hệ thống như cố gắng chèn mã độc vào nội dung để truy cập trái phép vào Cơ sở dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin, dữ liệu nghiên cứu của người dùng khác sẽ bị xem là vi phạm nghiêm trọng, và tài khoản của bạn có thể bị khóa hoạt động ngay lập tức.

3. Quy định về xứ lý vi phạm

Đối với các vi phạm ở mức độ nhẹ hoặc không cố ý, tác giả sẽ gửi thông báo nhắc nhở, hướng dẫn các cách thức để khắc phục hậu quả.

Đối với các vi phạm mang tính nghiêm trọng, như vi phạm lặp đi lặp lại, cố gắng làm tổn hại hệ thống, tác giả có quyền khóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản cũng như toàn bộ dữ liệu nghiên cứu của bạn mà không cần thông báo trước.

4. Trách nhiệm của tác giả

Là quản trị hệ thống, tác giả sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ cho sự an toàn của hệ thống cũng như dữ liệu nghiên cứu, thông tin của người dùng. Tác giả có trách nhiệm sao lưu, bảo dưỡng hệ thống theo định kỳ để giữ trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong bất kỳ trường hợp nào xấu nhất, tác giả có trách nhiệm khôi phục hệ thống nhanh nhất và ít ảnh hưởng nhất đến người dùng.

Trong trường hợp bạn ngưng sử dụng dịch vụ, bạn có quyền yêu cầu tác giả tạo bản sao và gửi đến bạn tệp chứa toàn bộ dữ liệu nghiên cứu của cá nhân của bạn (để sử dụng về sau). Tuy nhiên, trong trường quá 30 ngày kể từ ngày tài khoản của bạn hết hạn, tác giả từ chối bất cứ trách nhiệm nào về việc mất mát dữ liệu của bạn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, tệp này cần phải có lõi chương trình phần mềm Lục Nhâm thần khóa để có thể đọc được.

Tác giả có trách nhiệm hỗ trợ bạn về các vấn đề, khúc mắc trong việc sử dụng hệ thống nghiên cứu, bao gồm các hướng dẫn sử dụng, giải quyết các lỗi.

5. Thông tin về nâng cấp, cập nhật phần mềm

Tác giả không có nghĩa vụ bắt buộc phải nâng cấp, bổ sung tính năng cho phần mềm, trừ trường hợp phần mềm gặp lỗi cần phải sửa chữa. Tuy nhiên, việc nâng cấp và bổ sung tính năng sẽ luôn được tác giả chú trọng và đầu tư thời gian, công sức để thực hiện, cũng như công việc xây dựng phần mềm trong suốt 3 năm qua.

Các tính năng mới có thể miễn phí hoặc không, phụ thuộc vào độ phức tạp và chi phí đầu tư. Bạn có thể phải trả thêm phí để nâng cấp tài khoản, từ đó có khả năng sử dụng những tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn phân tích Tất pháp tập, Binh chiến tập…

6. Cài đặt hệ thống của riêng bạn

Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống nghiên cứu riêng và để có toàn quyền cấp cao nhất, vui lòng xem các điều khoản được liệt kê dưới đây.

Phần mềm Lục Nhâm thần khóa hiện chưa được đăng ký bản quyền, do vậy để đảm bảo sở hữu trí tuệ của bản thân, tác giả từ chối cài đặt phần mềm trên bất kỳ máy chủ nào không phải do chính tác giả thuê, hoặc cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn.

Bạn có quyền sử dụng phần mềm ở quyền hạn cao nhất, nhưng bạn không có quyền yêu cầu tác giả cung cấp mã nguồn phần mềm cho bạn với bất kỳ lý do nào.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm quản trị hệ thống của bạn, với các nội dung và tài liệu của bạn. Tác giả chỉ nhận trách nhiệm xử lý nếu vấn đề xuất phát từ máy chủ cài đặt phần mềm.

Do Lục Nhâm thần khóa không được viết để tối ưu thương mại hóa, việc cập nhật các phiên bản mới tác giả sẽ hỗ trợ bằng cách thủ công, vì vậy thời gian cập nhật phiên bản mới cho hệ thống của bạn có thể bị trì hoãn.

Bạn đồng ý chịu mọi phí tổn về việc duy trì hệ thống của bạn hàng năm, bao gồm các dịch vụ như tên miền và máy chủ lưu trữ bạn sử dụng. Lưu ý rằng đây là khoản thanh toán mà bạn phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ bên thứ 3, không phải cho tác giả.

7. Luật áp dụng

Bằng việc đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ trên, nghĩa là bạn đã xác nhận giao ước giữa bạn và tác giả, dựa trên lòng tin giữa người với người, giữa mối quan hệ bạn đồng đạo, mỗi bên cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của mình mà cố gắng không cần sử dụng đến pháp luật. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết bằng pháp lý, cả hai bên đồng ý với việc phân xử của Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.